Tin tức - Sự kiện > Thông tin-Báo chí-Xuất bản > Nội dung chi tiết BC XB
 |   -  Đăng Nhập    


Nội dung chi tiết

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thăm các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2012)

Ngày cập nhật: 02/07/2012 9:35:42 SA


Ngày 21/6/2012, nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2012), lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Tại các cơ quan, đồng chí Trần Phương Nam, TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã chúc mừng lãnh đạo, tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên các cơ quan. Đồng chí biểu dương những cố gắng to lớn của đội ngũ những người làm báo trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tuyên truyền đúng định hướng, quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, của đất nước, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của tỉnh và cả nước. Ngoài các cơ quan báo chí địa phương như: Báo Quảng Trị, Đài PT-TH tỉnh, Tạp chí Cửa Việt, các cơ quan, văn phòng đại diện báo chí Trung ương: Văn phòng Thường trú Báo Nhân Dân; Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Trị; Đài Truyền hình khu vực… đã bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa đời sống của tỉnh Quảng Trị đến với đông đảo người dân trên khắp cả nước.

Trong những năm qua, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của cơ quan báo chí trên địa bàn, với chức năng, nhiệm vụ của một đơn vị quản lý nhà nước trên lĩnh vực báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông đã tích cực tham mưu cho UBND tỉnh về cơ chế, chính sách quản lý nhà nước về báo chí; phát triển hạ tầng thông tin và truyền thông, góp phần thúc đẩy sự nghiệp báo chí tỉnh nhà không ngừng phát triển. Sở đã tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện tốt công tác quản lý báo chí tạo điều kiện cho báo chí phát triển đúng định hướng, ngày một nâng cao về chất lượng và hiệu quả thông tin… Đặc biệt, Sở đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Quy hoạch phát triển Báo chí tỉnh Quảng Trị đến năm 2020, nhằm hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho báo chí của tỉnh.

Cũng trong ngày 21/6/2012, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đã đến thăm Sở Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, CNVC, đồng chí Trần Phương Nam, TUV, Giám đốc Sở đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cơ quan, đơn vị. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông rất cần sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, đơn vị để Sở thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trên tất cả các lĩnh vực thông tin và truyền thông, trong đó có lĩnh vực báo chí - xuất bản.

Quỳnh Như

Lần xem: 1225  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Huyện Triệu Phong: Phát động hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam 21/4” năm 2018 và triển khai kế hoạch xây dựng tủ sách lớp học
  Hội nghị giao ban báo chí tháng 1 và 2 năm 2018: Báo chí có vai trò quan trọng trong việc phản ánh các hoạt động của tỉnh
  Tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018
  Ban hành Kế hoạch tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2018 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
  UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2018
  Hội nghị giao ban báo chí tháng 11, 12/2017 và tổng kết công tác báo chí năm 2017
  UBND tỉnh Quảng Trị họp báo cung cấp thông tin kinh tế - xã hội năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018
  Ban hành Kế hoạch thông tin đối ngoại tỉnh Quảng Trị năm 2018
  UBND tỉnh ban hành Quy chế Giải báo chí tỉnh Quảng Trị