Hỗ trợ kỹ thuật > Công nghệ - Sản phẩm > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    


Nội dung chi tiết

Công ty trong nước đầu tiên sản xuất Firewall tích hợp

Ngày cập nhật: 28/03/2012 1:32:19 CH

Công ty Cổ phần Công nghệ Hà Nội vừa chính thức giới thiệu sản phẩm BizGates: giải pháp quản lý mạng và Firewall tích hợp. Đây là sản phẩm firewall thế hệ mới nhất (Statefull Inspection) và được tích hợp thêm nhiều tính năng rất cần thiết như: kết nối đa điểm bảo mật, quản trị, quản lý cao cấp, ngăn chặn virus, spam, spyware.. ngay tại cổng kết nối.

Sản phẩm dựa trên công nghệ phần cứng đáp ứng chuẩn CE/FCC, phần mềm phát triển trên Linux. Với khả năng phân tải trên nhiều đường kết nối Internet, hỗ trợ kết nối đến vài trăm chi nhánh (Site-to-Site), hàng nghìn kết nối cho người dùng từ xa (Home-to-Site) đồng thời, BizGates mở ra một khả năng mới cho các tổ chức doanh nghiệp và  người lao động. Khoảng cách địa lý không còn là trở ngại, thông tin có thể đồng bộ từng giây, chi phí quản lý và sản xuất giảm đáng kể...

Hiện tại, BizGates có các nhiều dòng sản phẩm phù hợp mọi nhu cầu cho các mạng, nhỏ, vừa, lớn và rất lớn. Với những lợi thế rất lớn về tích hợp đa tính năng, độ chịu tải, hiệu năng cao, khả năng mở rộng dễ dàng, triển khai không thay đổi mạng hiện tại nhiều, quản trị vận hành đơn giản (web base), hỗ trợ 2 ngôn ngữ (Anh, Việt), là sản phẩm hứa hẹn tạo ra xu thế mới sử dụng và pháp triển các giải pháp bảo mật và quản trị mạng.

Giá bán các dòng sản phẩm của BizGates dao động từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD - đây là mức giá được hãng hỗ trợ trong thời gian đầu -  khá thấp so với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Sản phẩm có chế độ bảo hành đặc biệt 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Sự đầu tư bài bản của một công ty trong nước phản ánh nhu cầu về bảo mật và quản lý thông tin đang là yêu cầu bức thiết của thị trường trong nước và quốc tế.

(Theo VTC)

Lần xem: 944  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  MegaMeeting phục vụ hội nghị giao ban trực tuyến Bộ Thông tin và Truyền thông
  Lenovo công bố MTXT IdeaPad và máy tính để bàn IdeaCentre mới
  Công ty trong nước đầu tiên sản xuất Firewall tích hợp
  Ra mắt bản thử nghiệm của OpenOffice.org 3.0