Đảng - Đoàn thể > Đoàn thanh niên > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    


Nội dung chi tiết

Giải bóng đá thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất năm 2011

Ngày cập nhật: 22/11/2011 3:35:12 CH

Ngày 26/3/2011 tại Sân vận động tỉnh Quảng Trị Đoàn thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức Giải bóng đá ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Trị lần thứ I năm 2011. Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2011) và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị(30/3/2006-30/3/2011). Đến dự Lễ Khai mạc có đ/c Trần Phương Nam-Tỉnh Ủy viên-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham giai Giải.

Hưởng ứng năm thanh niên và tháng thanh niên của năm 2011. Năm 2011 đã được Đảng, Nhà nước quyết định chọn là Năm Thanh niên. Với phương châm “Hành động vì một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ”, "Năm Thanh niên" 2011 là môi trường thuận lợi để tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ ngành Thông tin và truyền thông Quảng Trị nói riêng chuẩn bị hành trang, ra sức rèn luyện cống hiến phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa đó đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 80 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2011, lần đầu tiên Thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Trị tổ chức giải bóng đá toàn ngành trong tỉnh, gồm 6 đội bóng của Đoàn thanh niên của 7 đơn vị tham gia là: Sở Thông tin và Truyền thông, Bưu điện tỉnh Quảng Trị, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Viễn thông Quảng Trị, Viettel Quảng Trị, Mobifone Quảng Trị, Viễn thông Điện lực Quảng Trị. Trong đó Sở Thông tin và Truyền thông và Bưu điện tỉnh là một đội liên quân.

Phát biểu trong Lễ khai mạc Giải, đ/c Trần Phương Nam-Tỉnh Ủy viên-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã biểu dương Đoàn Thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông đã có sáng kiến tổ chức Giải bóng đá lần thứ nhất chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị. Đồng chí cũng đề nghị Lãnh đạo các đơn vị, các doanh nghiệp trong ngành Thông tin và Truyền thông tạo điều kiện hơn nữa để các Đoàn viên Thanh niên phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng và hứa Lãnh đạo Sở sẽ tạo điều kiện hơn nữa để tạo cơ hội cho tuổi trẻ ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Trị có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết để phát triển ngành TT&TT.

Trong 2 ngày diễn ra Giải đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, nhân viên trong và ngoài ngành, góp phần thúc đẩy và phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Giải là sân chơi bổ ích, là dịp để tuổi trẻ của ngành được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị, đưa ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Trị phát triển mạnh mẽ.

Mặc dù công việc tập luyện và chuẩn bị Giải trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi, trời mưa rét thất thường. Hơn nữa ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Trị đang tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2011 rất khẩn trương và bận rộn. Tuy nhiên, giải đã thành công nhờ sự giúp đỡ, động viên và quan tâm về nhiều mặt của Cấp ủy, Lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành TT&TT trên địa bàn, cùng với sự nỗ lực của BCH các Cơ sở Đoàn và quyết tâm cao của các vận động viên, sự có mặt đông đảo của các cổ động viên đầy nhiệt huyết đã góp phần tạo nên sự thành công của Giải. Trong quá trình thi đấu, Hầu hết các đội bóng đều chấp hành nghiêm túc Điều lệ Giải, đảm bảo đúng thời gian, nội dung, yêu cầu của Ban tổ chức đề ra. Các cầu thủ có trình độ kỹ thuật chuyên môn khá đồng đều, các trận đấu diễn ra rất căng thẳng và kịch tính từ vòng Bảng đến trận chung kết, làm cho khán giả được xem các trận đấu với chất lượng chuyên môn khá cao.

Giải kết thúc thành công với kết quả các giải thưởng như sau:

Về tập thể: 2 giải 3 giành cho đội bóng Liên quân của 2 Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông với Bưu điện tỉnh và đội bóng của Chi đoàn Đài phát thanh Truyền hình tỉnh; Giải nhì thuộc về đội bóng của Chi đoàn Viễn thông điện lực Quảng Trị; và giải Vô địch thuộc về đội bóng của đoàn Cơ sở Viễn thông Quảng Trị.

Về cá nhân: Cầu thủ Võ Anh Tuấn của Chi đoàn Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh là cầu thủ được Ban tổ chức bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất giải; Thủ môn Trần Hải Nam của đội bóng Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Trị được Ban tổ chức bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất Giải. Giải bóng đá ngành thông tin và Truyền thông Quảng Trị lần thứ I kết thúc vào chiều ngày 27/3/2011.

Sau đây là một số hình ảnh về Giải đấu:

 
 

Quang Vượng


Lần xem: 810  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Lễ ra mắt quỹ học bổng Bưu chính viễn thông và Công nghệ thông tin tỉnh Quảng Trị
  Chi đoàn sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị thăm và tặng quà cho 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt s
  Đại hội Chi Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2012 -2014
  Giải bóng đá thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất năm 2011