Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    


Nội dung chi tiết

Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở

Ngày cập nhật: 24/10/2017 5:45:50 CH

Ngày 23/10/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn Chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở (thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2017) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Phát thanh các huyện, thị xã, thành phố, cán bộ thông tin và truyền thông cấp xã trên địa bàn tỉnh. Về phía Sở TT&TT, có đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Sở; các giảng viên của lớp tập huấn. Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tham dự khai mạc lớp tập huấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn - Ảnh: THANH TÙNG

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã nêu lớp tập huấn năm nay được tổ chức với mục đích trang bị, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông ở các địa phương với các chuyên đề: Một số hình thức tuyên truyền tại cơ sở; Bồi dưỡng kiến thức về truyền thanh cơ sở - phần kỹ thuật; Hướng dẫn thực hiện nội dung về ứng dụng công nghệ thông tin trong tiêu chí thông tin và truyền thông; Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất đến năm 2020 …

 Bên cạnh đó, tại lớp tập huấn lần này, các học viên được truyền đạt những nội dung quản lý nhà nước về tần số vô tuyến điện. Đây là những kiến thức nền tảng cơ bản để giúp học viên nâng cao năng lực trong công tác thông tin và truyền thông, từ đó tạo nên sức mạnh và hiệu lực ngày càng cao của hoạt động thông tin và truyền thông ở cơ sở, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân các địa phương trong tỉnh, nhất là ở miền núi, vùng sâu, vùng xa./.

                                           PHƯƠNG THẢO 

Lần xem: 333  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2018
  Thường trực HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết về “Đầu tư, nâng cấp Đài Truyền thanh cơ sở tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018 - 2025”
  UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức họp báo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 và gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2018)
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông
  Tổ chức Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2018 tại Quảng Trị
  Sở Thông tin và Truyền thông và Công an tỉnh: Ký kết Quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực thông tin và truyền thông
  Ký kết giao ước thi đua Khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về Văn hóa - Xã hội năm 2018
  Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành Thông tin và Truyền thông
  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018