Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    

Nội dung chi tiết

Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ hàng tháng vào tuần đầu tháng

Ngày cập nhật: 05/06/2017 11:51:44 SA

Thực hiện Văn bản số 24-HD/BTGTU ngày 2/02/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị về Hướng dẫn tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ sáng thứ hai, tuần đầu tháng; Công văn số 05CV/BTGĐUK ngày 27/3/2017 của Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ sáng thứ hai, tuần đầu tháng; hàng tháng, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức nghi lễ chào cờ nghiêm trang, trọng thể với sự tham gia đầy đủ  cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của Sở. Đây là nghi thức quan trọng nhằm thể hiện lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị; nhắc nhở cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần làm chuyển biến từ tình cảm, nhận thức đến trách nhiệm đối với Tổ quốc trong thực hiện nhiệm vụ.

Quang cảnh buổi chào cờ

 

          Sau lễ chào cờ, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã sinh hoạt tư tưởng dưới cờ. Qua các buổi sinh hoạt, tập thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của Sở và Trung tâm được nghe kể các câu chuyện về tấm gương, đạo đức của Bác Hồ, phân tích ý nghĩa và liên hệ với yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra cho ngành Thông tin và Truyền thông, từ đó đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thấm sâu trong hoạt động của ngành. Thông qua chào cờ, sinh hoạt tư tưởng dưới cờ góp phần định hướng tư tưởng giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nắm bắt kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vận dụng sáng tạo vào quá trình học tập, công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, qua đó nhằm nâng cao tình đoàn kết, tinh thần học tập, hỗ trợ lẫn nhau trong cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

 

Sinh hoạt tư tưởng dưới cờ

Thái Linh - Thanh Tùng

Lần xem: 303  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành Thông tin và Truyền thông
  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018
  Ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Quảng Trị năm 2018
  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về một số lĩnh vực thuộc ngành Thông tin và Truyền thông
  Sở Thông tin và Truyền thông và Ban Nội chính Tỉnh ủy: Ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở
  Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Thông tin và Truyền thông
  Tập huấn công tác tuyên truyền về nhân quyền năm 2017
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8 (1945 - 2017) và đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa xuất sắc”