Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    

Nội dung chi tiết

Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông

Ngày cập nhật: 01/06/2017 1:45:41 CH

Ngày 30/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông cho Lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Thông tin và Truyền thông của Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, lãnh đạo Đài Phát thanh-Truyền hình, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố. Tham dự khai mạc hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hoàn, Phó Giám đốc Sở; trưởng các phòng thuộc Sở.


Quang cảnh Hội nghị

         Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở TT&TT nhấn mạnh vai trò của ngành Thông tin và Truyền thông trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay, vấn đề đảm bảo an toàn an ninh thông tin, công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực báo chí xuất bản, thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, kinh doanh Internet và các dịch vụ đi kèm, việc phối hợp giữa các cấp, ngành trong việc thiết lập hạ tầng thông tin truyền thông, chương trình viễn thông công ích… đã và đang đặt ra nhiều vấn đề cần phải quan tâm.

         Trong thời gian qua, Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản mới liên quan đến các lĩnh vực này. Tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được bổ sung những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản trong công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh.

        Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở đề nghị các học viên tham dự lớp tập huấn tiếp thu đầy đủ các nội dung được các đồng chí báo cáo viên của Sở truyền đạt để bổ sung những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản trong công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Thông tin và Truyền thông tại địa bàn cấp huyện.

                                                   Thái Linh

Lần xem: 249  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành Thông tin và Truyền thông
  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018
  Ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Quảng Trị năm 2018
  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về một số lĩnh vực thuộc ngành Thông tin và Truyền thông
  Sở Thông tin và Truyền thông và Ban Nội chính Tỉnh ủy: Ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở
  Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Thông tin và Truyền thông
  Tập huấn công tác tuyên truyền về nhân quyền năm 2017
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8 (1945 - 2017) và đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa xuất sắc”