Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    


Nội dung chi tiết

Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông

Ngày cập nhật: 01/06/2017 1:45:41 CH

Ngày 30/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông cho Lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Thông tin và Truyền thông của Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, lãnh đạo Đài Phát thanh-Truyền hình, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố. Tham dự khai mạc hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hoàn, Phó Giám đốc Sở; trưởng các phòng thuộc Sở.


Quang cảnh Hội nghị

         Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở TT&TT nhấn mạnh vai trò của ngành Thông tin và Truyền thông trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay, vấn đề đảm bảo an toàn an ninh thông tin, công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực báo chí xuất bản, thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, kinh doanh Internet và các dịch vụ đi kèm, việc phối hợp giữa các cấp, ngành trong việc thiết lập hạ tầng thông tin truyền thông, chương trình viễn thông công ích… đã và đang đặt ra nhiều vấn đề cần phải quan tâm.

         Trong thời gian qua, Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản mới liên quan đến các lĩnh vực này. Tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được bổ sung những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản trong công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh.

        Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở đề nghị các học viên tham dự lớp tập huấn tiếp thu đầy đủ các nội dung được các đồng chí báo cáo viên của Sở truyền đạt để bổ sung những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản trong công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Thông tin và Truyền thông tại địa bàn cấp huyện.

                                                   Thái Linh

Lần xem: 373  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Thường trực HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết về “Đầu tư, nâng cấp Đài Truyền thanh cơ sở tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018 - 2025”
  UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức họp báo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 và gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2018)
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông
  Tổ chức Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2018 tại Quảng Trị
  Sở Thông tin và Truyền thông và Công an tỉnh: Ký kết Quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực thông tin và truyền thông
  Ký kết giao ước thi đua Khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về Văn hóa - Xã hội năm 2018
  Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành Thông tin và Truyền thông
  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018
  Ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Quảng Trị năm 2018