Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    


Nội dung chi tiết

Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với UBND huyện Vĩnh Linh và huyện Triệu Phong

Ngày cập nhật: 28/03/2017 3:09:23 CH

*Sáng ngày 23/3/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã làm việc với lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Linh. Tham dự buổi làm việc, về phía Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở và lãnh đạo các Phòng của Sở. Về phía UBND huyện Vĩnh Linh có sự tham dự của đồng chí Trần Hữu Hùng, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng liên quan.

Báo cáo của UBND huyện Vĩnh Linh cho thấy sự quan tâm, đầu tư của lãnh đạo huyện đã đem lại sự bứt phá trên lĩnh vực thông tin và truyền thông. Hàng năm, UBND huyện đều xây dựng kế hoạch trên các lĩnh vực. Công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và các ngày lễ, tết quan trọng của đất nước, địa phương được chú trọng.  

Đồng chí Trần Hữu Hùng, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục quan tâm, hỗ trợ từ các nguồn vốn CTMTQG, hỗ trợ đào tạo để đưa hoạt động thông tin và truyền thông của huyện có sự tăng tốc, phát triển hơn nữa.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Tường biểu dương những thành tích mà huyện Vĩnh Linh đã đạt được trên lĩnh vực thông tin và truyền thông. Đồng chí cũng đề nghị trên cơ sở kết quả đạt được, huyện chủ động rà soát lại các cơ chế, chính sách để việc triển khai thực hiện trong năm 2017 và những năm tới được tốt hơn. Đề nghị lãnh đạo huyện quan tâm chỉ đạo quản lý, phát triển các lĩnh vực thông tin và truyền thông; thực hiện quy chế hoạt động của đài truyền thanh xã, phường; chế độ nhuận bút cho đài cấp huyện và trang thông tin điện tử… Đối với lĩnh vực CNTT tiếp tục tăng cường sử dụng kênh điều hành tác nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng CNTT. Tăng cường phối hợp với Thanh tra Sở trên các lĩnh vực….

* Chiều cùng ngày, Sở Thông tin và Truyền thông đã làm việc với lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong. Về phía UBND huyện Triệu Phong có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thành Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng liên quan.

Đồng chí Nguyễn Thành Vũ đề nghị Sở quan tâm trên các lĩnh vực: tập huấn, nâng cao trình độ về công nghệ thông tin cho cán bộ cấp huyện, xã, thị trấn; hỗ trợ kinh phí đầu tư thiết bị, công nghệ; quân tâm đầu tư, hỗ trợ để huyện Triệu Phong tiếp tục hoàn thiện các dự án về truyền thanh cơ sở…  

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Tường đề nghị 2 đơn vị có sự tăng cường, hợp tác hơn nữa trên lĩnh vực thông tin và truyền thông. Đối với lĩnh vực CNTT tiếp tục tăng cường sử dụng kênh điều hành tác nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng CNTT. Đề nghị lãnh đạo huyện quan tâm chỉ đạo thực hiện quy chế hoạt động của đài truyền thanh xã, phường; chế độ nhuận bút cho đài cấp huyện và trang thông tin điện tử….

Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở TT&TT phát biểu kết luận tại buổi làm việc.
 Ảnh Lệ Hằng.
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong phát biểu ý kiến tại buổi làm việc.
Ảnh Lệ Hằng.

                                                               PHƯƠNG NAM

Lần xem: 376  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Thường trực HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết về “Đầu tư, nâng cấp Đài Truyền thanh cơ sở tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018 - 2025”
  UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức họp báo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 và gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2018)
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông
  Tổ chức Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2018 tại Quảng Trị
  Sở Thông tin và Truyền thông và Công an tỉnh: Ký kết Quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực thông tin và truyền thông
  Ký kết giao ước thi đua Khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước về Văn hóa - Xã hội năm 2018
  Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành Thông tin và Truyền thông
  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018
  Ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Quảng Trị năm 2018