Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    

Nội dung chi tiết

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2016

Ngày cập nhật: 28/01/2016 3:37:43 CH

Ngày 26/1/2016, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tường, Phó Giám đốc phụ trách Sở cùng các đồng chí trong Ban Giam đốc Sở, lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2016; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2015 và chương trình công tác năm 2016; Báo cáo công khai tài chính ngân sách, công đoàn. Thông qua các quy chế công đoàn như Quy chế tham quan học hỏi trong nước và nước ngoài, Quy chế thu chi công đoàn. Đồng thời tiến hành phát động phong trào thi đua năm 2016; thông qua nội dung ký kết giao ước thi đua giữa chuyên môn và công đoàn. Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ, công chức cơ quan đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan trong năm 2015. Dịp này, hội nghị đã trao các hình thức khen thưởng, công nhận danh hiệu cho các Tập thể lao động tiên tiến,  Chiến sĩ thi đua cơ sở và  Lao động tiên tiến.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ công chức, viên chức thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu nêu trong Nghị quyết Hội nghị. Tin tưởng  rằng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết thống nhất, tập thể từng phòng và mỗi cá nhân sẽ nổ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

Tin: Thái Linh

Ảnh: Thanh Tùng

Lần xem: 946  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành Thông tin và Truyền thông
  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018
  Ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Quảng Trị năm 2018
  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về một số lĩnh vực thuộc ngành Thông tin và Truyền thông
  Sở Thông tin và Truyền thông và Ban Nội chính Tỉnh ủy: Ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở
  Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Thông tin và Truyền thông
  Tập huấn công tác tuyên truyền về nhân quyền năm 2017
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8 (1945 - 2017) và đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa xuất sắc”