Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    

Nội dung chi tiết

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2016

Ngày cập nhật: 28/01/2016 3:37:43 CH

Ngày 26/1/2016, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tường, Phó Giám đốc phụ trách Sở cùng các đồng chí trong Ban Giam đốc Sở, lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2016; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2015 và chương trình công tác năm 2016; Báo cáo công khai tài chính ngân sách, công đoàn. Thông qua các quy chế công đoàn như Quy chế tham quan học hỏi trong nước và nước ngoài, Quy chế thu chi công đoàn. Đồng thời tiến hành phát động phong trào thi đua năm 2016; thông qua nội dung ký kết giao ước thi đua giữa chuyên môn và công đoàn. Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ, công chức cơ quan đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan trong năm 2015. Dịp này, hội nghị đã trao các hình thức khen thưởng, công nhận danh hiệu cho các Tập thể lao động tiên tiến,  Chiến sĩ thi đua cơ sở và  Lao động tiên tiến.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ công chức, viên chức thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu nêu trong Nghị quyết Hội nghị. Tin tưởng  rằng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết thống nhất, tập thể từng phòng và mỗi cá nhân sẽ nổ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

Tin: Thái Linh

Ảnh: Thanh Tùng

Lần xem: 876  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8 (1945 - 2017) và đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa xuất sắc”
  UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
  Đồng chí Trương Minh Tuấn, UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc tại Quảng Trị
  Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khảo sát, thu thập tài liệu biên soạn lịch sử ngành Thông tin và Truyền thông
  Kiểm tra việc thực hiện bồi thường, hỗ trợ thiệt hại cho người dân do sự cố môi trường biển
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ hàng tháng vào tuần đầu tháng
  Mít tinh hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị
  Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông
  Sở Thông tin và Truyền thông: Trao tặng sách cho 2 trường miền núi huyện Đakrông