Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    

Nội dung chi tiết

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2015

Ngày cập nhật: 03/02/2015 3:44:00 CH

Ngày 28/01/2015, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Thương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ (bổ sung); Báo cáo quyết toán năm 2013, thông báo dự toán 2015; Công khai tài chính thu, chi năm 2014: Quỹ Công đoàn, Quỹ khuyến học, Quỹ đỡ đầu trẻ em đặc biệt khó khăn; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ vừa qua.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận với nhiều nội dung phong phú, tâm huyết và có tính xây dựng cao đã góp phần làm cho không khí hội nghị thật sự dân chủ và đoàn kết, đóng góp tích cực và nhất trí cao với các báo cáo tại Hội nghị. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Sở, sự tham gia hoạt động của Công đoàn cùng với sự đoàn kết, cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức của tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở; năm 2014, Sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trong năm 2014, Sở Thông tin và Truyền thông đã được tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Đời sống vật chất tinh thần của cán bộ từng bước được cải thiện… 

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2016. Tại Hội nghị đã báo cáo Công tác thi đua khen thưởng năm và Ký kết giao ước thi đua năm 2015.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Phương Nam, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã biểu dương những thành tích đạt được của cán bộ, công chức, viên chức lao động của Sở Thông tin và Truyền thông năm 2014, đồng thời quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong năm 2015, động viên cán bộ, công chức, viên chức lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ, đoàn thể trong sạch, vững mạnh, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước và 10 năm thành lập Sở Thông tin và Truyền thông.

                                                                                      Thái Linh 

Lần xem: 811  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8 (1945 - 2017) và đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa xuất sắc”
  UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
  Đồng chí Trương Minh Tuấn, UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc tại Quảng Trị
  Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khảo sát, thu thập tài liệu biên soạn lịch sử ngành Thông tin và Truyền thông
  Kiểm tra việc thực hiện bồi thường, hỗ trợ thiệt hại cho người dân do sự cố môi trường biển
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ hàng tháng vào tuần đầu tháng
  Mít tinh hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị
  Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông
  Sở Thông tin và Truyền thông: Trao tặng sách cho 2 trường miền núi huyện Đakrông