Tin hoạt động

Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2018


Ngày cập nhật: 21/09/2018 5:53:07 CH

Ngày 19/9/2018, Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở (thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2018) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh các huyện, thị xã, thành phố, cán bộ phụ trách thông tin và truyền thông Đài Phát thanh các huyện, thị xã, thành phố, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, cán bộ thông tin và truyền thông cấp xã trên địa bàn tỉnh. Về phía Sở TT&TT, có đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Sở; các giảng viên của lớp tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng. -Ảnh: Lệ Thủy

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh ý nghĩa của lớp bồi dưỡng nhằm trang bị, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông ở các địa phương. Đây là những kiến thức nền tảng cơ bản để giúp học viên nâng cao năng lực trong công tác thông tin và truyền thông, từ đó tạo nên sức mạnh và hiệu lực ngày càng cao của hoạt động thông tin và truyền thông ở cơ sở, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân các địa phương trong tỉnh, nhất là ở miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Được biết, trong 3 ngày, các học viên sẽ được trang bị  các chuyên đề: Công tác xây dựng, phát triển và quản lý trạm thu phát sóng thông tin di động (BTS); Một số hình thức tuyên truyền tại cơ sở; ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành; Bồi dưỡng kiến thức về truyền thanh cơ sở ./.

                                           PHƯƠNG THẢO

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019 (9/8/2019)
Hội nghị tập huấn và cung cấp thông tin, tuyên truyền về biển, đảo tại huyện đảo Cồn Cỏ (2/7/2019)
Một số giải pháp hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn của Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị năm 2019 (23/5/2019)
Trao thưởng cho các cá nhân tham gia Cuộc thi viết “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (10/5/2019)
Giao lưu bóng đá mi ni ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019 (24/4/2019)
Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị (22/4/2019)
Hội thảo chuyên đề khởi nghiệp, ứng dụng công nghệ 4.0 cho quản trị doanh nghiệp (16/4/2019)
Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2019 tại Quảng Trị (16/4/2019)
Nói chuyện chuyên đề về Khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 (18/3/2019)