Thông tin - Báo chí - Xuất bản

Hội nghị giao ban các cơ quan chủ quản báo chí 6 tháng đầu năm 2019


Ngày cập nhật: 18/07/2019 10:06:01 SA

Sáng ngày 16/7/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan chủ quản báo chí để đánh giá kết quả việc phối hợp tham mưu, chỉ đạo, quản lý báo chí và đánh giá hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2019. Tham dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị; đồng chí Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí địa phương…


Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu kết luận tại Hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo, quản lý báo chí 6 tháng đầu và định hướng một số nhiệm vụ công tác trọng tâm đối với Báo Quảng Trị, Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh và Tạp chí Cửa Việt 6 tháng cuối  năm 2019. Đồng thời, các cơ quan chủ quản báo chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của các cơ quan báo chí của tỉnh và gợi ý một số giải pháp, cách làm giúp cho các cơ quan báo chí làm tốt hơn nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan chủ quản báo chí tiếp tục thực hiện tốt cơ chế phối hợp trong công tác lãnh đạo và quản lý báo chí. Các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông cho các cơ quan, doanh nghiệp, tăng cường liên kết giữa các cơ quan báo, đài địa phương để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền của mình. Các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về thành tựu kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng cũng như các hoạt động kỉ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị đến cuối năm 2019 theo kế hoạch đề ra.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Thời gian qua, các cơ quan báo chí của tỉnh đã bám sát sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, nhất là tiếp tục truyên truyền những thành tựu đạt được của tỉnh sau 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị... Từ nay đến cuối năm, các cơ quan chủ quản báo chí tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý giúp các cơ quan báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền. Các cơ quan báo chí đẩy mạnh và tập trung tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đất Quảng Trị; tuyên truyền vận động nhân dân đồng thuận trong việc giải phóng mặt bằng để xây dựng các dự án trọng điểm của tỉnh, thúc đẩy kinh tế- xã hội phát triển…

                                                                  Tin và ảnh: Q.N

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Tập huấn bồi dưỡng nguồn nhân lực hệ thống truyền thanh cơ sở năm 2020 (27/11/2020)
Quy định về quản lý đài truyền thanh cấp xã ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông (27/11/2020)
Bộ Thông tin và Truyền thông: Tập huấn pháp luật và kỹ năng viết bài cho cán bộ thông tin các địa phương có đường biên giới với Lào (20/11/2020)
Tọa đàm giới thiệu sách “Hùng Vương Thánh tổ Ngọc phả” tại tỉnh Quảng Trị (28/9/2020)
Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại năm 2020 tại Quảng Trị (24/7/2020)
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí (24/7/2020)
Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (4/3/2020)
UBND tỉnh Quảng Trị họp báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 (27/12/2019)
Hội nghị giao ban báo chí tháng 9 và tháng 10 năm 2019 (19/11/2019)