Thông tin - Báo chí - Xuất bản

Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 3 và tháng 4 năm 2019


Ngày cập nhật: 17/05/2019 8:44:48 SA

Ngày 16/5/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 3 và tháng 4 năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và phóng viên báo chí Trung ương và các tỉnh, thành thường trú trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.


Đồng chí
Hồ Đại Nam, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. - Ảnh: Minh Phương

Nét nổi bật trong tháng 3 và tháng 4 năm 2019, các cơ quan báo chí đã dành thời lượng, dung lượng lớn thông tin các hoạt động Lễ hội “Thống nhất non sông” - năm 2019, Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 47 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị; những hoạt động của các Đoàn Trung ương vào thăm và làm việc tại Quảng Trị, chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, hoạt động của lãnh đạo tỉnh, của các ngành, các địa phương.

Các cơ quan báo chí tập trung phản ảnh về công tác xây dựng Đảng, việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh cũng như kịp thời phát hiện, phản ảnh nhiều vấn đề dư luận quan tâm. Trong 2 tháng qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tăng cường công tác quản lý và tập trung xử lý một số vấn đề báo chí đề cập được dư luận quan tâm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Đại Nam, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong 2 tháng qua, các cơ quan báo chí đã kịp thời tuyên truyền, phản ảnh hoạt động trên các lĩnh vực, đời sống xã hội trên địa bàn, tạo được dấu ấn cho người đọc, người xem. Thời gian tới, đề nghị các cơ quan báo chí tăng cường tuyên truyền việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng, nhất là đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Bên cạnh đó, tập trung phản ảnh về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, đặc biệt thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh.

                                     Minh Phương

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC