Chi bộ Đảng

Chi Bộ Sở Thông tin và Truyền thông tham gia giải bóng chuyền- cầu lông lần thứ IX do Đảng ủy Dân chính Đảng Quảng Trị tổ chức


Ngày cập nhật: 28/03/2012 1:49:36 CH

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 28 tháng 01 năm 2010, Đảng ủy Dân chính Đảng tổ chức giải Bóng chuyền - Cầu lông khối Dân chính Đảng.

Hòa chung không khí từng bừng chào đón mùa xuân mới và đặc biệt kỷ niệm  Đảng Cộng Sản Việt Nam tròn 80 tuổi, cán bộ công nhân viên Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực dâng lên Đảng những thành tích xuất sắc nhất. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, các đoàn thể cũng đã tích cực tham gia nhiều phong trào như phong trào xanh – sạch - đẹp, đền ơn đáp nghĩa và phong trào văn nghệ, thể dục - thể thao. Hưởng ứng tích cực giải Bóng chuyển - Cầu lông do Đảng ủy Dân chính đảng tổ chức, Chi bộ giao cho Đoàn thanh niên và Công đoàn cơ quan tham gia giải với mục đích mừng Đảng , mừng Xuân và điều quan trọng hơn là khơi dậy phong trào để thu hút cán bộ công nhân viên tham gia thường xuyên rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và thể chất phục vụ tốt hơn cho công tác.  
          
Giải lần này, chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tham gia 3 thể loại: Đơn Nam, đôi nữ, đơn nữ. Xác định đây là phong trào quần chúng chi bộ đã vận động mọi lứa tuổi tham gia, tạo khí thế phấn khởi, không nặng về thành tích. Nhưng do được sự quan tâm của Chi bộ và cơ quan cùng với sự tích cực rèn luyện không kể thời gian của vận động viên đội cầu lông đã đem về cho đơn vị 1 huy chương vàng đôi nữ và một huy chương bạc đơn nam. 

Kết thúc đợt giải đã để lại trong lòng của cán bộ, đảng viên nhiều niềm vui và ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng. Năm nay phong trào đã thu hút nhiều đối tượng tham gia và các vận động viên đều tích cực tập luyện nên chất lượng giải được nâng cao so với các giải trước. Điều quan trọng hơn là giải đã thực sự khơi dậy được phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Nguyễn Thị Huyền

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chi bộ chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2019 (đợt 1) (28/6/2019)
Sở Thông tin và Truyền thông: Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 7, Khóa XII của Đảng (27/8/2018)
Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 (7/2/2018)
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII (12/1/2018)
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Diễn đàn “Vai trò của Chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” (27/10/2017)
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” năm 2017 (22/9/2017)
Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị lần thứ III nhiệm kỳ 2015 - 2020 (22/4/2015)
Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị: Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2010-2015 (14/3/2014)
Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền Quảng Trị lần thứ II (14/3/2014)
tinvan